Thương hiệu Kakao Friends chính thức cập bến Việt Nam, đồ siêu chất lượng lại khuyến mãi ầm ầm dịp khai trương

 

Loạt “idol giới trẻ” Ryan, Apeach, Tube… từ thương hiệu Kakao Friends từng làm mưa làm gió ở Hàn Quốc đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Giới trẻ Việt có lẽ đã không còn xa lạ với sư tử Ryan, Apeach, Frodo, Muzi hay Tube… Những nhân vật này từng gây sốt trên ứng dụng nhắn tin Kakao Talks từ năm 2015, dần dần trở thành "idol giới trẻ", xuất hiện khắp mọi nơi, trên đủ các loại hình sản phẩm vì độ dễ thương độc đáo và khuôn mặt ngây thơ vô số tội.

Kakao Friends sau đó nhanh chóng trở thành cú hit lớn ở nhiều thị trường Châu Á. Tại Hàn Quốc, những món đồ mang hình ảnh các nhân vật này hot đến nỗi nhiều bạn trẻ Hàn Quốc chấp nhận đứng chờ cả tiếng đồng hồ trước các cửa hàng để vào mua bằng được.

 

Thương hiệu Kakao Friends chính thức cập bến Việt Nam, đồ siêu chất lượng lại khuyến mãi ầm ầm dịp khai trương - Ảnh 1.

 

Những nhân vật Kakao Friends "siêu cấp dễ thương" nổi tiếng khắp châu Á. Tại Việt Nam, Kakao Friends cũng đã nổi tiếng từ lâu, trên thị trường xuất hiện nhiều loại sản phẩm mang hình ảnh Kakao Friends nhưng lại không phải hàng chính hãng và thường chất lượng rất kém. Vì thế, sự xuất hiện chính thức của hội bạn này tại Việt Nam đang khiến giới trẻ "rần rần" chờ đợi.

Kakao Friends sắp "đổ bộ" Aeon Mall Hà Đông, Hà Nội

Diossoft mới đây đã mua lại quyền phân phối và bán sản phẩm Kakao Friends tại Việt Nam từ Tập đoàn Kakao Hàn Quốc và mở cửa hàng độc quyền các sản phẩm Kakao Friends tại Trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông, Hà Nội.

 

Thương hiệu Kakao Friends chính thức cập bến Việt Nam, đồ siêu chất lượng lại khuyến mãi ầm ầm dịp khai trương - Ảnh 2.

Cửa hàng độc quyền đầu tiên của Kakao Friends sắp xuất hiện tại Hà Nội

 

Vào ngày 3/7 tới, các bạn trẻ sẽ có dịp sở hữu ngay những sản phẩm Kakao Friends chính hãng chất lượng cao trong ngày khai trương. Cùng với đó là hàng loạt sự kiện, hoạt động vui chơi giải trí cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn được tổ chức tại đây.

Đặc biệt, Diossoft còn chuẩn bị sẵn sàng những góc sống ảo cực đỉnh ngay trong cửa hàng. Đến với sự kiện khai trương, các bạn trẻ không chỉ được mua sắm những sản phẩm ưa thích mà còn có thêm loạt ảnh sống ảo "đỉnh chóp" với những nhân vật Kakao Friends siêu cấp dễ thương.

 

Thương hiệu Kakao Friends chính thức cập bến Việt Nam, đồ siêu chất lượng lại khuyến mãi ầm ầm dịp khai trương - Ảnh 3.

Những góc sống ảo với Kakao Friends cực cute đang chờ đón các bạn trẻ tại Aeon Mall Hà Đông vào ngày 3/7 tới

 

Hình ảnh dễ thương, sản phẩm chất lượng

Những sản phẩm có mặt tại cửa hàng độc quyền của Kakao Friends trong Aeon Mall Hà Đông đều là hàng chính hãng chất lượng cao, nhận chế độ bảo hành, hậu mãi theo đúng chính sách của KonCo đại diện phân phối tại thị trường Việt Nam.

 

Thương hiệu Kakao Friends chính thức cập bến Việt Nam, đồ siêu chất lượng lại khuyến mãi ầm ầm dịp khai trương - Ảnh 4.

Loạt sản phẩm vừa xinh vừa xịn, nhìn thôi là muốn mua liền từ KonCo

 

Số lượng mặt hàng của Kakao Friends cũng vô cùng nhiều, món này món nấy đều có thiết kế cực dễ thương, phù hợp với thị hiếu của Gen Z. Những chú gấu bông chăm chút từng đường may, chất liệu êm ái bền bỉ; đồ điện tử thì gia công tốt, tiện dụng và thông minh…Bạn cứ mua về là yên tâm sử dụng.

Sẽ xuất hiện nhiều hơn ở Việt Nam

Sau khi khai trương cửa hàng tại Hà Nội, Kakao Friends sẽ sớm mở thêm các địa chỉ mới ở nhiều thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, đồng thời cùng cấp các sản phẩm tới nhiều kênh bán hàng hơn để phù hợp với xu thế hiện nay, giúp các bạn trẻ ở địa phương cũng có cơ hội sở hữu sản phẩm Kakao Friends chính hãng một cách dễ dàng.

 

Thương hiệu Kakao Friends chính thức cập bến Việt Nam, đồ siêu chất lượng lại khuyến mãi ầm ầm dịp khai trương - Ảnh 5.

Kakao Friends sẽ sớm đổ bộ tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng trong thời gian tới

 

Với các fan tại Hà Nội, Kakao Friends đang từng ngày chờ đợi bạn tới thăm trong sự kiện khai trương vào ngày 3/7 tới, nhớ đến chơi nhé!

Theo Kenh14.vn