RYAN
RYAN
Ryan, chú sư tử đực không có bờm. Thân hình to lớn và biểu cảm khô cứng nên rất hay bị hiểu nhầm nhưng thực chất so với bất cứ ai thì bạn ấy lại rất trẻ con, đồng thời sở hữu sức hút thiếu nữ ghê ghớm và rất tinh tế. Vốn dĩ cậu ấy là người kế vị của hòn đảo ở Châu Phi nhưng đã trốn thoát để mong có được cuộc sống tự do! Cậu ấy đang đóng vai trò là cố vấn đáng tin cậy của Kakao Friends. Đuôi dài thì bị tóm nên đuôi của bạn ấy ngắn.
MUZI&CON
MUZI&CON
Siêu quậy Muzi đầy hiếu kì! Có hình dáng mặc áo con thỏ nhưng thực chất là củ cải vàng. Nếu cởi đồ ra thì cậu sẽ rất ngượng ngùng. Nhân vật Con có hình dáng cá sấu, không rõ ràng cậu là gì nhưng cậu không bao giờ nói và nuôi dưỡng củ cải vàng để tạo ra Muzi! Giờ đây cậu muốn nuôi đào và đi khắp nơi tìm Apeach.
APEACH
APEACH
Apeach cậu bé đào tinh nghịch biết rằng mình trở thành lưỡng tính và thoát khỏi cây đào! Mê hoặc mọi người bằng dáng lưng gợi cảm nhưng tính cách rất gấp gáp và quá khích.
FRODO&NEO
FRODO&NEO
FRODO và NEO đang có mối quan hệ tình cảm lãng mạn và là cặp đôi chính thức của Kakao Friends! FRODO chú chó thành thị giàu có thực chất là giống tạp chủng nên chú có nhiều tự ti về gốc gác của mình. Chú mèo NEO lãnh đạm, yêu bản thân mình hơn ai hết. Là tín đồ thời trang tiêu biểu rất yêu thích mua sắm. Thế nhưng có một bí mật là căn nguyên của sự tự tin đó đến từ mái tóc giả ngắn ngang vai!
TUBE
TUBE
Vịt TUBE nhút nhát và mềm yếu! Khi cảm nhận nỗi sợ hại tột độ, bạn ấy sẽ biến thành chú vịt điên loạn. Vì tự ti về bàn chân nhỏ nên luôn đi đôi chân vịt lớn. Bạn ấy là họ hàng xa của vịt con đáng ghét.
JAY-G
JAY-G
Đặc vụ bí mật JAY-G, luôn nhớ về quê hương dưới lòng đất da diết! Ý thức về sứ mệnh rất rõ ràng và luôn muốn trông thật ngầu nhưng nhìn vẫn rất ngố. Khác với vẻ về ngoài, JAY-G là người nhạy cảm và luôn cảm nhận đầy sự cô đơn. Bạn ấy cũng là FAN cuồng của ca sỹ Hiphop JAY-Z.
Cửa hàng Offline để mọi người có thể gặp gỡ những người bạn Kakao Friends đã có mặt tại Việt Nam!